ข่าวสารและบทความ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในการศึกษาต่อต่างประเทศก่อนใครกับเรา NES Study Abroad

Study abroad in Australia เรียนต่อนอก ที่ออสเตรเลีย!!!

🐨 ออสเตรเลีย ประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในการเลือกไปเรียนต่างประเทศ น้องๆสามารถเรียนไป ทำงานไป ทำงานพิเศษได้ถึง 40 ชมต่อสัปดาห์เลยทีเดียว น้องๆสายเที่ยว สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย และออสเตรเลียยังคงถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่น่าอยู่ยืนหนึ่งจนถึงปัจจุบัน
A city worth studying in Australia เมืองที่น่าไปเรียน
✨ Adelaide : แอดิเลด เมืองใหญ่อันดับ 5 เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย เป็นศูนย์กลางผลิตอาหารและแหล่งไวน์ของออสเตรเลีย เป็น foodie’s paradise ของคนชอบทาน ยังได้ชื่อว่า 20-minute city สามารถเดินทางไปไหนมาไหนในเมืองถึงกันภายใน 20 นาทีเพราะระบบผังเมืองดี แอดิเลทเป็นเมืองใหญ่ที่มีค่าครองชีพถูกที่สุดด้วย
✨ Brisbane : เมืองหลวงรัฐควีนส์แลนด์ ใหญ่เป็นอันดับ3 เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่ามีทั้งสายน้ำ สวนสีเขียวและแสงแดด เมืองมีบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้ไลฟ์สไตล์ของคนที่เมืองนี้จะเป็นแบบชิลล์ๆรีแลกซ์ เฟรนด์ลี่ ไม่เคร่งเครียดและเร่งรีบ ค่าครองชีพก็ยังต่ำกว่าเมืองใหญ่เมืองอื่น
✨ Melbourne : เมืองใหญ่อันดับ 2 เมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย ติดโผเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกจนถึงปัจจุบัน ได้รับการขนานนามว่า เป็นเมืองหลวงแห่งกาแฟ และเมืองแห่งความหลากหลายทางวัฒนธรรม,เชื้อชาติ อาหาร
✨ Sydney : เมืองที่เป็นที่สุดของทุกสิ่งในออสเตรเลีย เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ เป็นศูนย์กลางทางการค้า, การเงิน เป็นเมืองแห่งสีสัน แฟชั่นและการท่องเที่ยว
✨ Perth : เมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 เวลาห่างจากประเทศไทยเพียง 1 ชั่วโมง ค่าครองชีพประหยัดกว่า ได้รับการโปรโมทจากรัฐบาลให้เป็นเมืองแห่งนักศึกษา ด้วยมีระบบต่างๆที่ตอบโจทย์การดูแลนักเรียนนานาชาติ
🎓 เป็นไงบ้างอ่านแล้วอยากไปเลยใช่มั้ยล่ะ หากน้องๆคนไหนสนใจอยากไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย (เรียนทำงาน) สามารถสมัครเรียนได้เลย
✈ และสำหรับใครที่สนใจอยากไปบ้าง แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง จะถามใครได้บ้าง ไม่ต้องห่วงเพราะน้องๆสามารถขอคำปรึกษาได้ฟรีกับพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญทีมออสเตรเลียได้ที่ NES STUDY ABROAD ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือดูแลทุกขั้นตอน สามารถสมัครเรียนพร้อมทำวีซ่านักเรียนครบวงจร ได้ที่นี่เลย
Previous slide
Next slide

สอบถามเพิ่มเติม

พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาการเรียนต่างประเทศ

เมื่อท่านส่งข้อมูลผ่านฟอร์ม จะถือว่าท่านยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา