ข่าวสารและบทความ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในการศึกษาต่อต่างประเทศก่อนใครกับเรา NES Study Abroad

5 เหตุผลที่ควรเลือกไปเรียน JCU, Singapore

การศึกษา คือ การลงทุน แต่จะลงทุนให้คุ้มค่า อย่างไร? วันนี้ NES Study Abroad ขอเสนอ 5 เหตุผลที่ควรเลือกไปเรียน มหาวิทยาลัยเจมส์คุก สิงคโปร์ (James Cook University, Singapore)

1. หลักสูตรสมัยใหม่ นำเทรนด์โลก ! JCU, Singapore เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายและมีความโดดเด่นอย่างมาก ในระดับโลก อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับในตลาดแรงงานนานาชาติ อาทิเช่น Big Data Management หลักสูตรวิเคราะห์และจัดการข้อมูลขนาดใหญ่, Cybersecurity หลักสูตรการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์, Internet of Things (IOT) หลักสูตรอินเตอร์เน็ตแห่งสรรพสิ่ง, Information Technology หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ, Financial Management หลักสูตรการจัดการการเงิน และหลักสูตรบริหารจัดการธุรกิจ (ทุกสาขา)
2. หลักสูตรกระซับ มีมาตรฐาน ปริญญาตรีแค่ 2 ปี ! ปริญญาโท 1 ปี น้อง ๆ ที่กำลังเรียนต่อ ปี 1 ปี 2 แต่ต้องการเปลี่ยนสาขาการเรียนมาเป็นสูตรทางเทคโนโลยีสมัยใหม่และธุรกิจ ก็สามารถจบพร้อมเพื่อนได้ หรืออาจจบก่อนเพื่อนได้อีกด้วย
3. ตลาดแรงงานเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ โอกาสในการทำงานในต่างประเทศสูง! สำหรับผู้ที่เรียนจบ JCU, Singapore ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงาน โดยหลักสูตรมาตรฐานระดับโลก และทำให้นักศึกษามีคุณภาพ เป็นที่ต้องการของนายจ้างทั่วโลก
4. ค่าใช้จ่ายไม่สูงอีกทั้ง สามารถผ่อนชำระค่าเล่าเรียนได้ (3 ครั้งต่อปี) เป็นการผ่อนเบาภาระผู้ปกครองและเหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ทำธุรกิจส่วนตัวและมีเงินเก็บแบบเงินหมุนเวียนในบัญชี เพราะสิงคโปร์ไม่ต้องโชว์ สเตทเม้น (Statement) JCU, Singapore จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศ เนื่องจากใช้ทุนไม่สูงมาก
5. เป็นประเทศที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อย่างที่รู้ ๆ กัน สิงคโปร์เป็นประเทศที่พัฒนาแล้วหนึ่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งสิงคโปร์นั้น โดดเด่นอย่างมากทางด้าน IT และด้าน Fintech (เทคโนโลยีทางด้านการเงิน) ส่งผลให้ประเทศสิงคโปร์เป็นผู้นำทางเทคโนโลยีทั้งระดับเอเชียและระดับโลก

    เดี๋ยว ๆ แค่ 5 เหตุผลยังน้อยไปสำหรับความคุ้มค่า จาก JCU, Singapore สามารถรับฟังเพิ่มเติมและรับข้อมูลในการเรียนต่อ JCU, Singapore จากผู้จัดการฝ่ายดูแลนักศึกษาไทยของ JCU โดยตรง และเจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาของ NES Study Abroad ที่จะมาให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรนำเทรนด์โลก! และการเตรียมตัวเข้าเรียน

สอบถามเพิ่มเติม

พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาการเรียนต่างประเทศ

เมื่อท่านส่งข้อมูลผ่านฟอร์ม จะถือว่าท่านยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา