ข่าวสารและบทความ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในการศึกษาต่อต่างประเทศก่อนใครกับเรา NES Study Abroad

อัพสกิล เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ทักษะที่จำเป็นสำหรับคนGEN Z

สวัสดีค่ะ! 👋 สำหรับน้องๆที่กำลังจะจบ ม.ปลาย ปวช. ปวส. หรือ น้องๆ ที่กำลังจะจบปริญญาตรีเร็วๆนี้🎓🎊
ทุกคนคงไม่ปฏิเสธนะคะว่าอยากเก่งในภาษาอังกฤษ และอยากสื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติอย่างคล่องแคล่วและมั่นใจ💬❗ นอกจากนี้ทุกคนอาจมีความคิดในการสร้างอนาคตของตัวเอง และต้องการสร้างโอกาสให้กับตนเองในด้านอื่นๆ💡 เช่น ด้าน IT ในยุคดิจิตอล💻 ที่เปิดโอกาสใหม่ๆ ทั้งการทำงานจากบ้าน🏘 (Work From Home) การเรียนที่บ้าน (Home schooling) การเรียนออนไลน์ การขายและซื้อสินค้าออนไลน์ และการติดต่อสื่อสารผ่านระบบ Video conference และ Apps ต่างๆ🛍📲
ในปัจจุบันการทำงานในโลกยุคดิจิตอล🪩 นั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ🎢🗼 เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประโยชน์อย่างสูงในการเตรียมความพร้อมและพัฒนาทักษะ📝ในการทำงานในยุคดิจิตอลที่ท้าทาย
💥 การเรียนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษาต้นแบบ :
การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศที่เป็นภาษาต้นแบบจะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอย่างฉับไวและตรงประเด็น คุณจะมีโอกาสฝึกฝนทักษะในการพูด ฟัง อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน🗣✍ การติดต่อสื่อสารกับคนในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักจะเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าในการเรียนรู้และพัฒนาภาษาอย่างรวดเร็ว🧠👍
💥 พัฒนาทักษะสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม :
การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศจะช่วยให้คุณเรียนรู้วัฒนธรรมและประสบการณ์ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่แตกต่าง🏞💫 คุณจะได้พบปะกับคนที่มีวิถีชีวิตและมุมมองที่แตกต่างกัน 💭 การสื่อสารกับคนในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างเป็นโอกาสที่จะพัฒนาทักษะสื่อสารและความเป็นอยู่ทางวัฒนธรรมที่เป็นประโยชน์ในการทำงานในสายอาชีพที่ต้องพบปะกับผู้คนจากทั่วโลก🛕🌎
💥 เปิดโอกาสใหม่ในสายอาชีพ :
การทำงานในโลกยุคดิจิตอลเปิดโอกาสใหม่ๆ👩‍💻 ในสายอาชีพที่ต้องการทักษะภาษาอังกฤษ การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศจะเสริมสร้างความมั่นใจในการสื่อสารในภาษาอังกฤษ👏และเปิดโอกาสในการทำงานในสายอาชีพที่ต้องเก่งภาษาอังกฤษ อาทิเช่น นักการตลาดระหว่างประเทศ💼 นักการท่องเที่ยว🛫 นักเขียนข่าว นักแปล🗒และอื่นๆ ที่ต้องการความรู้และทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ
🏷 สำหรับน้องๆ หลายคนที่สนใจไปเรียนต่างประเทศ พี่แอดมินขอแนะนำ 5ประเทศคุณภาพด้านภาษาอังกฤษ
1. สหรัฐอเมริกา (USA)🇺🇸
ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นประเทศอันดับต้นๆ ของเด็กไทยหลายคนที่อยากไปเรียนต่อ หรือ Work&Travel เพราะเสน่ห์และความสนุกของอเมริกา และคุณภาพการเรียนการสอนของประเทศนี้ ถือว่าไม่น้อยหน้าประเทศอื่น และที่นี่ทุกคนจะมีโอกาสได้เรียนอยู่ท่ามกลางประเทศที่มีสถาบันการศึกษาอยู่ในอันดับ Top ของโลก อย่าง Harvard หรือ MIT
2. แคนาดา (Canada) 🇨🇦
ประเทศแคนาดาก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่ใครๆก็อยากมา ด้วยความที่มีชื่อเสียงในแง่ที่เป็นรัฐสวัสดิการและผู้คนที่อัธยาศัยดี ทำให้การมาเรียนต่อแคนาดา ป.ตรี หรือการเรียนต่อป.โทแคนาดานั้นมีการแข่งขันสูง มหาลัยชื่อดังมากมายเช่น University of British Columbia McGill University และอื่นๆอีกมากมาย
3. สิงคโปร์ (Singapore)🇸🇬
ถ้าน้องๆ คนไหนมีแผนเรียนต่อต่างประเทศ และมีขอบเขตอยู่ในเอเชีย สิงคโปร์ คือตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่เราอยากแนะนำ เพราะที่นี่ติดอันดับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษได้ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2018
4. ออสเตรเลีย (Australia)🇦🇺
การมาเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นจุดมุ่งหมายที่น้องๆ เด็กไทยมีความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่ประเทศนี้มีการศึกษาที่ดี คุณภาพชีวิตดีอยู่ในระดับสูงมาก บริการสาธารณะชั้นยอด อัตราการเกิดอาชญากรรมที่ต่ำและค่าครองชีพที่เหมาะสม
5. นิวซีแลนด์ (New Zealand)🇳🇿
นอกจากเรื่องการสื่อสารและใช้ภาษาอังกฤษที่คล่องแคล่วของคนที่นี่แล้ว การมาเรียนต่อในประเทศนิวซีแลนด์ยังเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้สัมผัสกับภูมิประเทศและวิวทัศน์ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพราะภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่องได้มาถ่ายทำในประเทศนิวซีแลนด์ เช่น The Chronicles of Narnia, The Lord of the Rings, The Hobbit เป็นต้น
✔ สามารถลงเรียนได้ตั้งแต่ 3 เดือนถึง 1 ปี เมื่อกลับมาที่ไทยจะพบว่าความแตกต่างในพัฒนาการทางภาษาเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด🔎 และความก้าวหน้าในการเรียนรู้อาจเป็นอย่างที่ไม่คาดคิด🤩 ซึ่งระยะเวลาที่จะไปเรียนนั้นขึ้นอยู่กับเวลาและงบประมาณของแต่ละคนที่จะจัดสรร⏲💵 ซึ่งอาจแตกต่างกันในแต่ละครอบครัว หากท่านไม่มีทุนหรือไม่เพียงพอเพื่อไปต่างประเทศเรียน😰 ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ⁉ ยังมีทางเลือกที่เหมาะกับคุณในรูปแบบของ 🌷✨ NES LANGUAGE SCHOOL ✨🌷 ของเราซึ่งเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำ🏆 ที่จะทำให้คุณสามารถก้าวข้ามสู่โลกแห่งการเรียนรู้ การทำงาน และการแข่งขันในยุคดิจิทัลได้อย่างมั่นใจและครบครัน💯

สอบถามเพิ่มเติม

พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาการเรียนต่างประเทศ

เมื่อท่านส่งข้อมูลผ่านฟอร์ม จะถือว่าท่านยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา