ข่าวสารและบทความ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในการศึกษาต่อต่างประเทศก่อนใครกับเรา NES Study Abroad

Study & Work in Dubai ไม่ง้อวีซ่า

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงประเทศออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ หรืออเมริกา แต่การจะเดินทางไปเรียนยังประเทศเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย😨 เนื่องจากมีค่าครองชีพสูง💵🔝 แถมยังต้องใช้หลักฐานทางการเงิน (Statement) ในการขอวีซ่าอีก  แต่สำหรับประเทศน้องใหม่อย่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมือง “ดูไบ” แล้ว หลายคนคงแปลกใจว่า ไปเรียนที่ดูไบได้ด้วยเหรอ? แต่จริงๆ แล้วที่ดูไบมีสถาบันการศึกษามากมาย🏫  ทั้งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก 
ค่าเรียนถูก ค่าครองชีพไม่แพง (เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ) อัตราแลกเปลี่ยนเพียง 1 AED = 9.50 THB ไปง่าย ไม่ต้องยื่นหลักฐานการเงิน❌เพื่อขอวีซ่านักเรียน🪪
 
✅ วีซ่านักเรียน ลงเรียนครึ่งปี อยู่ได้ถึง 1ปี (สามารถต่อได้) 
✅ อายุมากกว่า30ปี ก็สามารถไปเรียนภาษาอังกฤษที่ดูไบได้ ไม่จำกัด
✅ ทำงานพาร์ทไทม์ได้ ไม่จำกัดชั่วโมง
✅ หากได้งาน Fulltime ทำในขณะที่เรียนสามารถเปลี่ยนจาก Study Visa เป็น Work Permit ได้
✅ Work Permit สามารถทำงาน/อยู่อาศัยอยู่ต่อระยะยาวได้
 
🌟วันนี้ NES Abroad Study จะมาแนะนำสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่อยู่กลางเมือง วิวทิวทัศน์สวย 🌅 และมีกิจกรรม🎯⛳️มากมายในประเทศดูไบ โดยสถาบันแรกที่เราจะมาแนะนำก็คือ 
🎓ES Dubai โรงเรียนตั้งอยู่ในตึกขนาดใหญ่ใจกลางมหานครดูไบ ชื่อว่า Jumeirah Lake Towers (JLT) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากทะเล และ Dubai Marina Mall อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟใต้ดินถึง 2 สถานี ทำให้เดินทางมาเรียนได้สะดวกมาก ๆ 
📌 โรงเรียนได้รับการรับรองการเรียนการสอนจาก British Council, IELTS และ Dubai Knowledge อีกทั้งยังได้รับการรีวิวจากนักเรียนทั่วโลกผ่าน Facebook และ Google Rating ด้วยคะแนนกว่า 4.9 
📌ครูทุกคนได้รับการรับรองคุณภาพและเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษหลายปี
 
📚หลักสูตรที่เปิดสอน
General English / IETLS Preparation / English Speaking / English Pronunciation / English for Business
 
🎓อีกสถาบันที่น่าสนใจก็คือ English Path (EP Dubai) เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษ เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลาย และมีวิทยาเขตอยู่ในเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก🌎 ได้แก่ Canary Wharf, London, Birmingham, Leeds, Manchester, Dubai, Malta, Toronto และ Vancouver โดย English Path Dubai ตั้งอยู่ในโซน Dubai Knowledge Park (DKP) ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการศึกษา รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความปลอดภัยสูง และเดินทางสะดวก ภายในสถาบันมีห้องเรียน และสื่อการเรียนการสอนทันสมัย เหมาะสำหรับการเรียนอย่างจริงจัง
 
📚หลักสูตรที่เปิดสอน
Speaking Skills / Academic Skills / Business Skills / Digital Marketing / English for Hospitality / English for Daily Life / Personal Branding / IELTS Booster / Pronunciation Clinic / Authentic Listening
 
✈️ สำหรับนักเรียนที่อยากไปเรียนต่อแต่ติดปัญหาเรื่องวีซ่า เรียนต่อดูไบ 
ไม่ต้องยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร ไม่ต้องเตรียมเงินโชว์ในบัญชี ไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนปฏิเสธวีซ่า เรียนที่ดูไบและมีโอกาสได้งานทำด้วย  
✨ ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง 15x,xxx บาท พร้อมที่พัก+สิ่งอำนวยความสะดวกฟรี 4 สัปดาห์🏡  
สนใจเรียนต่อดูไบ สามารถปรึกษากับ  NES Study Abroad ได้ที่ 👇🏻
 

สอบถามเพิ่มเติม

พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาการเรียนต่างประเทศ

เมื่อท่านส่งข้อมูลผ่านฟอร์ม จะถือว่าท่านยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา